มีบุตรยาก อยากมีบุตร

อยากมีลูกมากๆเลยค่ะ ปล่อยนานแล้วไม่รู้จะทำยังไง ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

12 ตอบกลับ

เบื้องต้นให้ไปตรวจภาวะมีบุตรยากก่อนค่ะ บ้านนี้รอ 2 ปี ไม่มีมา ทั้งที่แข็งแรงดีทุกอย่าง มาตรวจสอบเจอว่า ท่อนำไข่ขวาตัน ซ้ายตีบ จบที่เด็กหลอดแก้วเลยจ้า