อยากมีลูกมากเลยค่ะ ปล่อยมา 4-5 เดือนแล้วยังไม่ติดเลย เดือนนี้รอลุ้นค่ะ ปกติมาวันที่ 5 อยากมีมากๆเลยค่ะ มีใครมีเคลลับอะไรไหมค่ะ?

17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องแรกปล่อย 2 ปีค่ะ ท้อง 2 ปล่อย 3 ปีค่ะ ติดยากมากทั้ง 2 ท้องเลย ตอนนี้ 34 w แล้วค่ะ

6y ago

ถ้าเราเป็นคนมีลูกยากท้องสองก็ยากค่ะ คนเเรกกับคนสองห้างกัน 9 ปีเลยค่ะ