อยากมีน้องค่ะ

อยากจะถามแม่ๆค่ะปล่อยมีน้องนานไหมค่ะ ปล่อยมา3เดือนแล้วยังไม่ติดเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยในช่วงไข่ตก ครั้งเดียว วันเดียว ติดเลยค่ะ แม่นแท้ 😂

บ้านนี้5ปีกว่าๆค่ะพึ่งมีตอนนี้4เดือนเป็นเด็กแฝด😁

3y ago

ความโชคดีที่มาพร้อมกับความเสี่ยงสูงมากๆค่ะ☺