อยากมีลูกมากเลยค่ะ ปล่อยมา 4-5 เดือนแล้วยังไม่ติดเลย เดือนนี้รอลุ้นค่ะ ปกติมาวันที่ 5 อยากมีมากๆเลยค่ะ มีใครมีเคลลับอะไรไหมค่ะ?

17 ตอบกลับ

ใช้เจล ช่วยนะคะ เจลที่เป็นมิตรกับอสุจิค่าา ของนู๋ใช้ยี่ห้อ conceive plus ค่ะ

ออกกำลังกาย ไม่เครียด ทานอาหารครบห้าหมู่ ตรงจสุภาพรอเลยคร่า

ของเราก้ปล่อยมา4-5เดือนแล้ว ยังม่ติดค่ะ อยากมีลูกมากๆๆค่ะ

เราปล่อยคนเล็กมา5ปีสมใจอยากหญิงคนชายคน

อยากมีลูกมากเลยค่ะ

yu can tell to dctor for Q enythink