สอบถามแม่ๆคะ

อยากมีลูกมากกก แต่ไม่มาสักทีคะ แนะนำวิธีที่ถูกต้องหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เคยนับวันที่ไข่ตกดูยังคะ หรือที่นับไม่คล่องโหลดแอพเลยค่ะ flo หรือ Period Tracker ถ้าให้แนะนำ แนะนำ flo ใช้ง่ายกว่าค่ะ หรืออีกวิธีที่ใช้อยู่เหมือนกันก็คือใช้ flo แล้วซื้อที่ตรวจไข่ตกมาใช้ควบคู่ไปด้วยจะได้ผลมากกว่าค่ะ **จะตั้งครรภ์หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับผลลัพธ์แต่ละคนนะคะ**ลองดูค่ะ