อยากมี Baby

ถ้าท้องกี่วันถึงตรวจเจอคะ เพราะใช้ปฏิทินกับแอพนับวันไข่ตก อยากรู้แล้วว่าท้องรึป่าว แต่ประเด็นคือยังไม่ถึงวันมีประจำเดือนรอบใหม่ ก็เลยไม่รู้ว่าจะมารึป่าว ลุ้นมากทุกเดือนเลย แต่ก็ไม่มา

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจวันตกไข่มาเลยดีกว่าค่ะ ใช้วิธีนี้เหมือนกันได้ผล