อยากมีลูก แม่ๆท่านอื่นปล่อยนานไหมคะน้องถึงมา

อยากมีลูกจังเลยค่ะปล่อยมา6เดือนแล้วยังไม่มา แม่ๆปล่อยกันกี่เดือนมาคะ❤

113 ตอบกลับ

กินยาคุมค่ะหยุดกินเดือนมกราแต่ว่าไม่ได้อยู่กับสามี มาดูแลแม่ป่วยที่บ้านสามีทำงานอยู่ชลบุรี มาอยู่ด้วยกันอีกทีกลางเดือนกุมภา น้องมาเดือนเมษาค่าาไวเว่อจนตกใจ55 ลองวิธีนอนแช่ค่ะชันเข่าค้างไว้ก่อนบางทีก็หมอนรองก้นบ้างค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ