อยากมีลูก

ประจำเดือนเลื่อนมา6วันแล้ว ต้องรออีกกี่วันถึงตรวจฉี่ได้คะแม่ๆ ลุ้นๆอยู่เหมือนกัน

5 ตอบกลับ

ตรวจได้เลยนะคะ ของเราตรวจวันแรกที่ประจำเดือนควรจะมา ก็ขึ้น 2 ขีดแล้วจ้า

5y ago

คับป๋ม 😁😁😁😁😁

ถ้ารู้สึกแปลกๆ ปจด.มาช้ากว่าปกติ ก็ตรวจได้เลยจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

หลังขาดประจำเดือนประมาณ2สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตื่นเต้นมาก

ตรวจได้ตั้งแต่ปจด.ขาดวันแรกเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

ตรวจได้เลยคะ

5y ago

ได้ค่ะ😊🙏🏻