อยากมีลูก แม่ๆท่านอื่นปล่อยนานไหมคะน้องถึงมา

อยากมีลูกจังเลยค่ะปล่อยมา6เดือนแล้วยังไม่มา แม่ๆปล่อยกันกี่เดือนมาคะ❤

113 ตอบกลับ

หยุดยาคุม 2 เดือนท้องเลย แม่นับวันแรกที่เป็นปจด.ไป 7 วัน วันที่ 8 ให้ปั๊ม ก่อนปั๊มงดกิจกรรม 2อาทิตย์ขึ้นไป ห้ามสามีเอาออกสะสมไว้ปล่อยวันที่ 8 บ้านนี้ทีเดียวครั้งเดียวป่องเลยค่ะ 🤣

2y ago

เราก็ยังไม่อยากมี ใจคือไม่ท้องก็เรื่อย ๆ สรุปแม่ไม่รีบแต่ลูกรีบค่ะ มาเร็วมาแรง