อยากมีลูกอีก

อยากมีลูกคนที่2 แต่ลูกอายุจะ6ขวบแล้ว ดีไหมคะอายุห่างกันเยอะมาก

26 ตอบกลับ

ของเราคนโต6ขวบค่ะ ตอนนี้ได้ 19w+6 แร่วค่ะ

บ้านนี้คนโต8ขวบอีกคนใกล้คลอดแล้วจ้า

ดีเลยค่ะ เราก็มีพี่ห่างกับเราเยอะ

คนโต 6 ขวบ คนรอง 4 ขวบ คนในท้อง 3 เดือน

มีเลยค่ะบ้านนี้ห่างกัน13ปี

ดีคะ จะได้ช่วยดูน้องด้วย

บ้านนี้ห่างกัน7ปีค่ะ🤣

คิดว่าไม่เป็นไรนะคะ

มีได้เลยคะกำลังดั

ไม่เยอะนะคะ