เครียด

อยากมีลูก รู้สึกเจ็บหัวนมเมื่อ2-3วันแล้วก้อเจ็บเต้านมมาเป็นอาทิตย์แต่ไม่เป็น ปจด ปจด ขาดได้เดือนกว่า แต่ตรวจแล้วได้ขีดเดียว ตอนนี้ก้อยังเจ็บอยู่มีคุณแม่ท่านไหนที่เจ็บนมนานๆแล้วค่อยตรวจเจอมั้ยทีหลังมั้ยคะ ใช้เวลานานมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ลองเทสตั้งครรภ์ใหม่ดีไหมคะพี่ อันเก่าอาจจะเสื่อมสภาพรึเปล่า ตรวจใหม่ตอนตื่นนอนตอนเช้าถ้ายังขึ้นขีดเดียวอยู่ก็แปลว่าอาจจะเกิดจากความเครียด คิดหลายเรื่อง ฮอร์โมนเปลี่ยน แต่ถ้าเทสใหม่แล้วขึ้น2ขีดแดงเข้มแดงจางก็แปลว่าท้องค่ะพี่ ลองตรวจใหม่ดีกว่านะคะพี่

ใช่เป็นเเบบจุ่มดูค่ะเเม่ เจ็บนมเจ็บเต้านมคนไม่ท้องก็เป็นได้จ้า ชั้นในอาจจะคับไปหรือผิดไซร์ เเนะนำลองตรวจใหม่อีกทีค่ะ ถ้าอยากให้ชัวร์ตรวจเลือดเลยจ้า

อาการเหมือนกันค่ะประจำเดือนขาด11 วันแล้ว ตรวจหมด5 อันแล้วก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ

ของเราปจด.ขาดได้4วันเราก็เจอเลยค่ะ

เป้นเกมือนกันเลยค้ะ