สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ปกติรอบเดือนจะมาทุกๆวันที่3-4ของเดือนแต่เดือนนี้ยังไม่มา เมื่อเช้าลองตรวจครรภ์ปรากฏว่าขึ้นขีดเดียวอยากทราบว่าพอจะมีโอกาสตั้งท้องได้ไหมคะ

อยากมีน้องมากคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่กล้าตรวจเพราะไม่มีอาการของคนตั้งครรภ์เลย😥😂 จขพ.มีอาการยังไงบ้างค่ะ

รอสักอาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูค่ะ

5y ago

มีค่ะ บางทีคุณอาจจะตรวจเร็วไปเลยยังไม่ขึ้ร หรือไม่คุณอาจจะประจำมาช้า