อยากมีน้องมากคะ

มีน้องยากทำยังไงดีคะ ปล่อยมา 4ปีแล้วคะ #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊😊

8 ตอบกลับ

ของเราทานโปรตีนสกัดจากถั่วบำรุงมดลูกก่อนเลยค่ะ เพราะมดลูกเป็นบ้านหลังแรกของลูก ต้องแข็งแรงและพร้อมรองรับเขา เราหาข้อมูลก่อน ถั่วยังช่วยให้ไข่ที่ตกเพิ่มความแข็งแรงด้วย รวมทั้งเน้นทานผัก ผลไม้ นมก็เน้นนมอีลมอนด์ค่ะ คือเน้นๆพวกธัญพืชเลย จะทานแบบที่แพ็คขายเป็นห่อก็ได้ค่ะ พวกธัญพืชนี่ดีต่อมดลูกนักล่ะ เราไม่ได้ทานโฟลิคแบบกระปุกนะคะ จะเน้นอาหารที่มีโฟลิคแทนค่ะ และออกกำลังกายเบาๆเพิ่มด้วย เน้นท่าบริหารน้องมดด้วยนะคะ นอนให้เร็วขึ้น ... เราเองปล่อยมา 4 ปีเช่นกัน แต่เริ่มทำทั้งหมดนี้ประมาณเดือนนึง น้องก็มาค่ะ นี่คือได้ผลกับตัวเองเลย

4y ago

ขอบคุนนะคะ จะลองทำดูจ้า😊

แท้ง 3 รอบ เลยกิน น้ำมะกรูดสมุนไพรบ้านคุณตา 2 กล่องใหญ่ ติดเลยค่ะ อื่นๆคือ ทำใจให้สบายและ กินโฟลิค กับ ราก 30 และออกกำลังกายค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะคะ จะลองทานดูคะ

บ้านนี้ทานโฟลิค ออกกำลังกาย กินผลไม้ คะดูแลตัวเองสุดๆจนน้องมา ตอนแรกเหมือนจะไม่มาอีพ่อถอดใจน้องมาตอนพ่อจับใบแดง5555

4y ago

555+ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ดื่มตัวนี้ค่ะ☝️ ก่อนหน้าน้องเคยหลุดไปแล้ว1ครั้ง​พักไป1ปีเต็ม​ ดื่มตัวนี้บำรุง​1เดือนน้องกลับมาค่ะ​

4y ago

เดี่ยวลองดูนะคะ

กินน้ำ​มะกรูด​จ้า3เดือนโฟลิคกินมาตลอด5เดือน​ออกกำ​ลัง​กายสม่ำเสมอ​คุณ​พ่อ​งดแอลกอฮอล์​

4y ago

ต้องคุยกันนะคะถ้าเขาอยากมีลูกเขาก็ต้องให้ความร่วมมือ​ไม่ใช่​ให้เราทำฝ่ายเดียว

ลองกินยาสมุนไพรรากสามสิบดูน่ะ​ บ้านนี้กินหมดขวดเดียวน้องมาเลยค่ะ​ ตอนนี้1 2วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ทานยาตัวนี้จ้า หมด3ซอง น้องมาเร็วมาก ราคาไม่แพงด้วย

4y ago

ทานเหมือนกันค่ะ ทาน1ซองกับอีก4เม็ด แล้วเลิกกินเดือนกว่า น้องมาเลยค่ะ

บ้านนี้เป็น PCOS ค่ะ ทานน้ำมะกรูดคั้นสด2เดือน น้องมาเลยค่าา

4y ago

ขอบคุนนะคะ จะลองทานดูจ้า