อยากมีน้องค่ะ

แม่ๆคนไหมมีอาหารเสริมตัวไหนแนะนำไหมค่ะปล่อยมาหลายเดือนแล้วยังไม่ติดเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

ความคิดผมอยู่ที่ความพร้อมของคุณแม่และคุณพ่อครับ ผมปล่อย 8 เดือนกว่าจะติด ปล่อยบ่อยด้วย เดือนละหลายครั้ง พึ่งมาติดครับ ตอนนี้11วีคแล้วครับ

บ้านนี้กินโฟลิก นม แล้วก็รากสามสิบค่า กำลังปล่อยเหมือนกัน พยายามกินอาหารให้ครบ ออกกำลังกายบ้างก็จะช่วยได้นะคะ ลองดูค่า

แม่บ้านนี้ออกกำลังกายหนักมาก เดินป่า เข้ายิม ทานอาหารครบโภชนาการ น้องมาเลยดีใจมากตอนนี้ใกล้คลอดละค้าา

โหลดแอพ คำนวณวันไข่ตก พร้อมกับวัดอุณหภูมิร่างกายด้วย พอช่วงไข่ตกก็ขยันทำการบ้านบ่อยๆค่ะ

ลองอ่านโพสเก่าของบ้านนี้ดูค่ะ ให้คำแนะนำจนหลายคนท้องมาแล้ว

ออกกำลังกายดีกว่ากินอาหารเสริมค่ะ

ขอบคุณค่ะ