อยากมีน้อง แต่น้องไม่มาทำยังไงดีจ้าา

อยากมีน้องจ้า

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ รอมา 3 ปีครึ่งค่ะ ซื้อชุดตรวจไข่ในช้อปปี้ ลาซาด้า มาเลยค่ะ ไม่แพง ใช้ควบคู่กับ แอพ Flo ที่ใช้นับวันไข่ตก ช่วงที่เครียด และหวังว่าจะท้อง ไข่ไม่ยอมตก พอเลิกหวัง ลองตรวจเจอวันไข่ตกพอดี เลยมีกิจกรรม แล้ว ยกขา ขึ้นสูงๆ ประมาณ 10 นาที แล้วก็นอน ไม่ลุกไปล้าง สรุปติด ข่าวดีมากๆค่ะ

ดูวันไข่ตกค่ะ ฝ่ายชายก็ต้องดูแลตัวเองงดเหล้าบุหรี่ ถ้ายากจริงๆก็ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ

ถ้าเกิน2ปี เช็ควันไข่ตกแล้วทำการบ้าน น้องไม่มา ปรึกษาคุณหมอแผนกมีบุตรยากเลยค่ะ

คุณเเม่ไม่ต้องเครียดนะคะบ้านนี้ไม่โฟกัสน้องมาเองเลยค่ะ

ของเรารอมา7ปีคะแม่ ตอนนี้ 5เดือนละจ้า