นับวันไข่ตกแบบจุ่ม

อยากมีน้องค่ะแต่พึ่งเลิกกินยาคุม ปจดก็มาแล้วนะค่ะ ลองตรวจ LH มันขึ้น2ขีด อีกขีดจางมาก หมายความว่าไข่กำลังจะตกใช่มั้ยค่ะ

นับวันไข่ตกแบบจุ่ม
5 ตอบกลับ

ใช้แอปตัวนี้ช่วยอีกทางก้อได้นะคะ เพราะเราก้อใช้แอปนี้อยู่ ตอนนี้ท้องได้ 8สัปดาห์แล้ว

อีกสัก1-2วันลองเทสอีกครั้งค่ะ ปกติถ้าเข้ม2ขีด ไข่จะตกภายใน24ชม นะคะ

ถ้าไข่ตกจะขึ้น2ขีดเข้มค่ะแม่ ในรูปคือ2ขีดจางคือไข่ยังไม่ตกค่ะ

ถ้าไข่ตก ขีดจะสีเข้มเท่ากันทั้ง 2 ขีด ไม่ใช่แบบในภาพจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ อยากมีน้องจะแย่ถ้านับรอบเดือนคงยาก เลยต้องใช้วิธีนี้

ใช่ค่ะ ขอให้มีน้องเร็วๆนะค่ะ