อยากมีน้องค่ะ

ประจำเดือนมาไม่ตรงกันสักเดือนเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนท้อง เราเองก็ประจำเดือนมาไม่ปกติคะ บางปีมาแค่ 5-6 ครั้งคะ ลองปรึกษาคุณหมอเรื่องว่งแผนครอบครัวหรือตรวจสุขภาพดูนะคะ

ถ้าประจำเดือนมาไม่ตรงคงยากหน่อยค่ะ ขยันทำการบ้านเอา หรือไม่ก็ลองดูพวกที่เทสต์วันไข่ตกค่ะ