บอกเคล็ดลับหน่อย!!!

อยากมีน้อง ปล่อยมาตั้งแต่ปีใหม่แล้ว ไม่มาซะทีค่ะ

5 ตอบกลับ

โหลดแอพวันไข่ตกค่ะ ทานโฟลิคเตรียมความพร้อมให้ร่างกาย สังเกตมูกไข่ตกค่ะ ถ้าช่วงไหนเจอก็ทำกิจกรรมภายใน 24 ชม. เสร็จกิจ อย่าพึ่งรีบลุกไปล้างนะคะ เอาหมอนมารองก้นค่ะ นอนชันขาขึ้นสูงๆค้างไว้ 5-10 นาทีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ที่สำคัญอย่าเครียดค่ะ ของเราเคยหลุดไป รอใหม่ ประมาณ 2 ปีค่ะ ตอนนี้ในพุง 8 เดือนแล้วค่ะ 😍😍😍

ปล่อยมาตั้งแต่ต้นปีเหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องก็ยังไม่มา 5555 ลองซื้อชุดตรวจไข่ตกมาช่วยตรวจหาวันตกไข่ดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ...🥰

บ้านนี้ปล่อยมา3ปีละค่าา แต่ยังติดสักทีเลยสู้ๆนะคะอย่าคิดมากค่าา

เคยนับรอบตกไข่หรือยังคะ

4y ago

จะลองซื้อที่ตรวจตกไข่ช่วยอีกที เพื่อความแม่นยำ 🥰🥰🥰

กินรากสามสิบค่ะ