น้ำหนักลูกในครรภ์

อยากมาแนะนำแม่ๆเรื่องน้ำหนักลูกในครรภ์คะใครที่กลัวว่าน้องจะน้ำหนักตกเกณต์ หรือกลัวน้องตัวเล็ก เราแนะนำตอนเช้าให้ทานน้ำเต้าหู้(แม่ชอบน้ำเต้าหู้ขวดสีเหลืองใน7-11เข้มข้นอร่อยคะ) ไข่ต้ม2ฟองต่อวันก่อนนอนทานนมหมี หรือแอนมัมคะ กล้วยน้ำว้า2-3ลูกต่อวันด้วยนะคะ น้ำหนักน้องขึ้นเร็วมากคะตอน29weekหมอซาว์ดน้ำหนักน้อง1200g.ตอนนี้33weekน้ำหนักน้อง2200g. ปล.น้องตัวใหญ่ไปก็ไม่ดีนะคะคลอดยากคะ

1 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ. 😊 บ้านนี้ น้องหนัก 2,500 g 37+1 week