น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆที่ตั้งท้องมีอายุครรภ์เท่าไหร่แล้วน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะแม่บ้านนี้35w น้ำหนักน้อง2511ค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นแค่11โลเองค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 89 กก. ท้องลดเหลือ 79 กก. ก่อนคลอด 81 กก. สรุป ขึ้นมา 3 กก. น้อง 3110 กรัม หลังคลอดแม่ 76 กก.คะ