อยากมีน้อง

อยากพาแฟนไปตรวจว่าเชื้อแข็งแรงไหมไปที่ไหนดีแนะนำหน่อยคะพยายามมาหลายครั้งแล้วคั

5 ตอบกลับ

สามีเราตรวจที่ รพ นวบุตร สาขาสยามคะ ค่าตรวจ 1000 บาท (เฉพาะตรวจเชื้อคุณผู้ชายนะคะแบบไม่พบแพทย์) ถ้าพบแพทย์ จ่ายเพิ่ม 500+200 คะ เลือกที่นี่พอดีที่นี่สะดวกเดินทางและหลังเลิกงานคนไม่พลุกพล่านด้วยคะคะ

ถ้าตรวจเฉพาะน้ำเชื้อ เคยไปแต่คลีนิกค่ะ เป็นคลีนิกมีบุตรยากโดยตรง ค่าตรวจน้ำเชื้อไม่พบแพทย์ 180 ฿

ศริราชอีก1เสียงค่ะ บริการดี

ราคาแพงไหมคะ

รพ.ศิริราชคะ