น้องนั่งเป้อุ้มได้ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆให้น้องนั่งเป้อุ้มตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้พึ่งได้ 1เดือน13วันนั่งได้ยังคะ แล้วจะส่งผลต่อกนะดูในระยะยาวมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังให้นั่งไม่ได้นะคะ คอน้องยังไม่แข็งแรง ถ้าจะให้ปลอดภัยให้นั่งตอนที่น้องนั่งได้ดีคอ หรือไม่ก็ตอนที่คอน้องแข็งแรง คือน้องสามารถตั้งคอเองได้โดยไม่ต้องจับค่ะ

ไม่ควรคะ รอโตกว่านี้สักหน่อยเนอะแม่ เป้อุ้มจะมีท่าอุ้มตามอายุของน้องคะ แม่บ้านนี้เคยอ่านมา