ทีมกุมภาพันธ์2565

อยากปรึกษาแม่ๆ น้อง4เดือน20วันทานซีลีเเลครสข้าวสาลี+กล้วย+นม แล้วอึวันละ3รอบ อึสีเขียวปนเหลือง อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

หมอประเมินให้ทานข้าวได้แล้วหรอคะ ถ้าหมอแจ้งว่าให้ทานได้ทำไมแม่ไม่ทำพวกข้าวบดไข่แดงทำอาหารไปก่อนค่ะ เพราะซีลีแลคก็เปรียบเหมือนมาม่าผู้ใหญ่นี่แหละค่ะ ไม่ได้มีประโยชน์อะไรขนาดนั้น

หมอประเมินหรอค่ะ ทำไมให้กินเร็วจัง แต่ว่าต่อให้หมอประเมิน ก็ไม่ควรป้อนด้วยซีรีแลค แนะนำหรอหมอเถอะค่ะ ลำไส้อักเสบติดเชื้อมา คงไม่คุ้ม