38+2 อยากเจอใจจะขาด

ทีมกุมภาพันธ์ 2565#ท้องแรกคะ

38+2  อยากเจอใจจะขาด
21 ตอบกลับ

ฮึ๊บๆค่ะคุณแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้ว ทางนี้แตกแล้วตอน 38+5 ตอนนี้น้องได้ 6 วันแล้ว เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ พักผ่อนเยอะๆ เตรียมยาบำรุงน้ำนมไว้รอเจ้าตัวเล็กเลยค่ะ บางโรงพยาบาลเค้าไม่ให้นมผงเสริม นมแม่มาช้าอาจจะเจอภาวะตัวเหลืองได้นะคะ

นี่ก็ 38w 2d นอนรอคลอดอยู่ค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซน รอคลอดยาวๆเลย ท้องเเรกค่ะ สู้ๆนะคะใกล้แล้วค่ะแม่

บ้านนี่มีเเต่เจ็บเตือนรอบเดียวไม่มีอาการไรอีกเลย รอลุ้นทุกวัน

39w2d มีแต่เจ็บเตือน เมื่อไหร่จะได้เจอ รออยู่ทุกวัน กำหนด24 ก.พ

39w1d หน่วงท้องน้อยมากกก เดินลำบากอยากแตกแล้ว ท้องแรกจร้าาา

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะหน่วงมากท้อง2ค่ะ

38 1 ทีมมีนา ยังไม่มีอาการใดๆ แต่ท้องแข็งบ่อยกว่าปกติ

39+3แล้วค่ะ เจ็บเตือนบ่อย แต่ไม่เจ็บจริงสักที😂😂

บ้านนี้39+5แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว😅

38+4เงียบกริบมีแต่ท้องแข้งบ่อยรอลุ้นตลอดเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือน ลุ้นๆค่ะ