ใกล้คลอดแล้วว??

อยากปรึกษาแม่ๆ ค่ะ เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำแล้วมีเหมือนมีมูกเลือดปนออกมากับตกขาวนิดเดียวค่ะ แล้วก็หายไม่ออกมาอีก (ขออภัยถ้ารูปไม่สุภาพค่ะ) แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ต้องรีบไปรพ. เลยมั้ยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วว??
28 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นตอน 38 วีค ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย เลยไม่ไปหาหมอค่ะ ก็ปกติดี อาจจะเป็นมูกคกขาวก็เป็นได้ค่ะ

น่าจะเป็นปากมดลูกเปิดคะแม่อาจจะเปิดแค่1เซน ถ้ามีอาการเจ็บหรือท้องแข็งน้องดิ้นน้อยลงควรไปพบหมอน่ะคะ

ไปดีกว่าค่ะตอนคลอดน้องคนที่สองก็มีแบบนี้เหมือนกันไม่ปวดท้องไปหาหมอเพื่อความปลอดภัยของลูกดีกว่านะคะ

5y ago

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะขึ้นอยู่กับหมอค่ะตอนที่เป็นได้นอนรพ.เลย

เปนเหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ บ้านนี้มีออกมาเมื่อเช้าแต่ไม่ปวดท้องแต่ตอนนี้เหมือนปวดอึแต่ไม่อึค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากคร้าคุนแม่ 💕

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นมาอาทิตย์กว่าแล้วยังไม่แตกสักที😂 38+2วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้มูกออกเหมือนกันค่ะ..แต่ไม่ได้หาหมอเพราะไม่ปวดท้องค่ะ39+2ค่ะ

บ้านนี้37+3เหมือนกันคะ ยังไม่ไปหาหมอ อยากให้ปวดหนักๆค่อยไปคะ

ถ้าเรามีมูกแร้วเราไม่ปวดท้องต้องไปหาหมอไหมค้ะ

5y ago

ค่ะ🙏🙏

หาหมอเลยคะแม่ น่าจะใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นแทนคะ😁

ถ้าเริ่มปวดท้องบ่อยขึ้นถี่ขึ้นให้ไปร.พ.นะคะ