ใกล้คลอดแล้วว??

อยากปรึกษาแม่ๆ ค่ะ เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำแล้วมีเหมือนมีมูกเลือดปนออกมากับตกขาวนิดเดียวค่ะ แล้วก็หายไม่ออกมาอีก (ขออภัยถ้ารูปไม่สุภาพค่ะ) แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ต้องรีบไปรพ. เลยมั้ยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วว??
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นผ่านมาเป็นอาทิตย์แล้วปกติดี38+3

เป้นเหมือนกันค่ะ..อยากคลอดเต้มที่แย้วว

ประมาณไม่เกิน1-2อาทิตคลอดค่ะ เราก็เป็น

ใกล้แล้วค่ะ เตรียมหิ้วกระเป๋ารอเลยค่า

5y ago

อยากให้ออกวันนี้เลยคร๊าา😄😄

เตรียมตัวเลยค่ะคุณแม่ ดีใจด้วยนะคะ

บวกลบไม่เกิน2สัปดา ตื้นเต้นแทนเลยค่ะ

5y ago

อาทิตย์หน้าก็ครบ40wk แล้วค่ะ อยากให้ออกแล้วว😄😄

เตรียม​ตัวเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

รบกวนคุณแม่เบลอภาพด้วยนะคะ

บ้านนี้ออกมูกแบบนี้เรยค่ะ

รีบไปโรงพยาบาลดีกว่าค่ะ