ใกล้คลอดแล้วว??

อยากปรึกษาแม่ๆ ค่ะ เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำแล้วมีเหมือนมีมูกเลือดปนออกมากับตกขาวนิดเดียวค่ะ แล้วก็หายไม่ออกมาอีก (ขออภัยถ้ารูปไม่สุภาพค่ะ) แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ต้องรีบไปรพ. เลยมั้ยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วว??
28 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มปวดท้องบ่อยขึ้นถี่ขึ้นให้ไปร.พ.นะคะ