ปวดท้องน้อยมาก ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก

อยากปรึกษาค่ะ ปวดท้องน้อยตรงมดลูกมา2วันแล้ว แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ปวดประมาณ1นาทีก็หาย แต่จะปวดทุก10-15นาที ท้องแข็งช่วงล่างอย่างเดียวใครเคยมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ ท้องแรกทรมานมาก

3 ตอบกลับ

ลองไปตรวจโรงบาลก่อนดีกว่าค่ะคุณแม่ เพราะบ้านนี้ก็มีแค่อาการปวดท้องแข็งค่ะ

3mo ago

สังเกตุตัวเองปวดท้องแข็งปั้นถี่ทุก 5-10 นาทีค่อยไปค่ะ ไปถึงปากมดลูกเปิด 3 เซ็น นอนรอคลอดประมาณ 10 ชม. ค่ะ

บ้านนี้มีอาการแบบนี้มา2-3วันแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอเพราะนอนพักแล้วหาย

ลองไปหาหมอดูนะคะ