อยากรู้ว่าลูกใคร

อยากปรึกษาคุณหมอเรื่องท้องค่ะ มีช่วงก่อนหน้านี้ไม่ได้กินยาคุมเลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรกับแฟนนะคะประมาณ2-3อาทิตย์ได้ หลังจากนั้นก็เผลอไปมีอะไรกับคนอื่นแล้วหลั่งในด้วย ประมาณ5-6ครั้งค่ะ แล้วเดือนนี้ ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องมั้ยค่ะ แล้วถ้าเกิดท้อง ลูกในท้องจะเป็นลูกใครค่ะ ตอนนี้กลุ้มใจมากไปค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ท้องสูงมากค่ะ ตอนนั้นเราเจอแฟนแค่ครั้งเดียวเพราะอยู่ห่างกันแฟนทำงานอีกที่ ไม่ได้ปล่อยในด้วย ยังท้องเลยค่ะ แต่เราคงบอกไม่ได้ว่าลูกใคร รอคำตอบจากท่านอื่นนะคะ