ปวดตูดปวดก้นกบ

อยากปรึกษา แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างปวดก้นกบมากจนบางครั้งเวลาจะลุกจะนั่ง ต้องค่อยๆลุกค่อยๆนั่ง จะเป็นอะไรรึป่าวแล้วจะหายปวดรึป่าว แม่ๆบ้านไหนเคยปวดแนะนำด้วยนะค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดก้นกบหนักมากตั้งแต่ท้องได้ 4-5 เดือน เพราะเป็นก้นกบบิ่นอยู่ แก้ปัญหาด้วยการหาเบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพมาค่ะ บรรเทาได้บ้างเฉพาะที่บ้านกับที่ทำงาน ออกข้างนอกก็หาเก้าอี้นิ่ม ๆ หน่อย ตอนนี้จะ 8เดือนแล้ว ทนได้บ้างทนไม่ได้บ้างปน ๆ กันไปจ้า

ปวดตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนถึงใกล้คลอดเลยให้แฟนช่วยนวดคลายให้ ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ แต่นวดแป๊บเดียวนะ กลัวไปโดนเส้น 😅😅

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เข้า3เดือนจ้า ประคบน่ำอุ่นและก็ทาเคาเตอเพลนค่ะ ช่วยได้นิดนึงค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ อ่านเจอข้อมูล มีท่าบริหารกล้ามเนื้อทำแล้วดีขึ้นนะคะลองอ่านดู

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดๆ หายๆบางวันต้องพยายามนั่งเก้าอี้ที่มีเบาะนิ่มๆค่ะ

เป็นค่ะ บางทีปวดหลังด้วย เอวด้วย เป็นตั้งแต่ 3 เดือนจนตอนนี้ 6 เดือนละ

เเม่บ้านนี้6เดือนเเล้วค่ะเวลานั่งจะปวดก้นกบมากปวดไปยันหลังเลยค่ะ

เวลาเดินปวดมากค่ะ ลองเล่นโยคะเบาๆช่วยได้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ เปลี่ยนท่าบ่อยๆอย่านั่งนานๆนะคะ

เปลี่ยนอิริยาบทบ่อยๆค่ะ อย่านั่งท่าเดิมนานๆ