กางเกงผ้าอ้อม แบบถอดซักได้

อยากปรึกษา/สอบถามค่ะ พอดีไม่เคยใช้ กางเกงผ้าอ้อม ตอนมีลูกคนแรกก็ใช้ผ้าอ้อมธรรมดา ตอนนี้ท้องคนที่สองเลยสนใจ อยากจะถามแม่ที่เคยใช้มาก่อน ว่ามันโอเครไหม สะดวกสบายมากกว่าผ้าอ้อมธรรมดาไหม แล้วซักแห้งไวไหม รบกวนด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็โอเคนะคะ ใช้ง่ายสะดวกซึมซับดี แต่ต้องเปลี่ยนบ่อยกว่าแพมเพิส ต้องขยันซัก ถ้าแบบหนาก็แห้งช้าหน่อย

สะดวกกว่าคะซึมซับได้ดีเหมือนแพมเพิสใส่แล้วนอนหลับสบายเหมือนใส่แพมเพิสเลยคะแห้งไวคะ