นอนหลับยาก

อยากนอนหลับง่ายๆค่ะ กว่าจะหลับเกือบห้าทุ่มเที่ยงคืน อยากจะนอนเเต่มันไม่ยอมหลับ หลับยากม่เดี่ยวนี้

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่มีน้องมาก้อหลับยากมากตี4ตี5ยังไม่หลับเลยคะบางวันจนถึง7เดือนค่ะและหลังจากนั้นเริ่มเข้าเดือนที่8ก้อเริ่มปกติค่ะตื่นบ่อยหน่อยก้อเพราะปวดฉี่บ่อยมากค่ะคืนล่ะ2-3ครั้งได้/คืน อดทนนะคะแม่😁😁

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ หลับไม่สนิททั้งกลางวันกลางคืน

ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว ตี2เป็นอย่างต่ำเลยค่ะโชคดีที่ตื่น08:00ได้คนในบ้านเข้าใจ ส่วนตอนกลางวันก็ร้อนนอนไม่หลับวิ่งอาบน้ำทั้งวัน

ตอนนี้35+1 ไม่หลับเลย หลับได้แป๊ปๆก็ตื่นเข้าห้องน้ำ ตื่นพลิกตัว แถมบางวันมีโรงสีทำงานกะดึกอีกค่ะ 😰😰😰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนหลับยากมากกว่าจะรับก็พาไปเที่ยงคืนหรือบางทีก็ตี1

บ้านนี้หลับเร็วค่ะเพราะเป็นคนนอนเร็วโดยปกติแต่ชอบตื่นกลางดึก ตี 1 ตี 2

เปนเหมือนกัลเรยคะท้อง7เดือนละคะหลับยากมากกว่าจะหลับก้เที่ยงคืนตี1คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ง่วงแต่พอจะหลับจริงๆ รุ้สึกหงุดหงิด อธิบายไม่ถูกค่ะ

5y ago

ใช่เรยค่ะอยากจะนอนเเต่นอนไม่หลับ

บ้านนี้เป็นประจำคะ พอตกใจตื่นหรือนอนไม่หลับ แม่จะเปิดasmrฟังคะ

บ้านนี้นอนกลางวัน4-5ชม. กลางคืนนอนเที่ยงคืนตื่นอีกที9-10โมง

บ้านนี้8เดือนแล้วตาค้างเลยค่ะ ทั้งลูกถีบ ทั้งปวดหลัง😂