นอนหลับยาก

อยากนอนหลับง่ายๆค่ะ กว่าจะหลับเกือบห้าทุ่มเที่ยงคืน อยากจะนอนเเต่มันไม่ยอมหลับ หลับยากม่เดี่ยวนี้

28 ตอบกลับ

อาศัยมางีบตอนกลางวันเอาคะ กลางคืนหลับอยากเหมือนกัน

บ้านนี้เป้นคะ นอนไม่หลับ ถ้าหลับก้อไม่สนิท

บ้านนี้จะเป็นบ้างบางวันจ้าที่หลับยาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตี1-2ตลอดสงสารตัวเล็ก

เป็นเหมือนกันค่ะ เรา 29 w หลับยากมากค่ะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่หลับจ้า

5y ago

บ้านนี้หลับไม่สนิทเลยคะ ทั้งกลางวันกลางคืน

กินยาค่ะ ยาแก้เมารถ เม็ดเหลืองๆ

5y ago

อ่อขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็นอนดึกตลอดเลยค่ะ

หลับยากตั้งแต่7-9เดือนคะ

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกัน