อาการปวดขา ปวดตัว นอนหลับยาก

อายุครรภ์ 15 สัปดาห์ค่ะ แต่ปวดขามากโดยเฉพาะเวลากลางคืน นอนหลับยาก ตื่นบ่อยด้วยค่ะ เพราะอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราปวดขา ร้าวขา ปวดตามข้อนิ้ว หมอบอกว่าเราขาดแคลเซียม จ่ายแคลเซียมเพิ่มให้ กินกินนมจืดเพิ่ม ตอนนี้ไม่มีอาการนั้นแล้วค่ะ