อยากท้อง แต่ไม่ท้องสักที หรือต้องไปหาลุงหมอคะ เครียดกับการมีน้องแล้วทุกวันนี้?

อยากท้องคะ ทำไงดี

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ พยายามทำใจให้สบาย จกวันแรกของปจด.ไว้ทุกครั้ง แล้วนับไป2สัปดาห์ วันนั้นจะเป็นวันไข่ตกค่ะ ให้ทำการบ้านวันนั้น บวกลบ1วัน เช่น วันนี้วันที่23ม.ค.เป็นปจด.วันแรก วันที่6ก.พ. จะเป็นวันไข่ตก วันที่5,6,7 ทำการบ้านเลยจ้า แล้วรอลุ้นจ้า ถ้าเสปิร์มแข็งแรงก็ติดจ้า ถ้าไม่ติดก็รอรอบใหม่ไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็ติด ✌✌ ช่วงก่อนไข่ตกให้สามีกินหอยนางรมเยอะๆด้วยก้ดีนะจ๊ะ