เเท้งท้องลมเเล้วปล่อยท้องต่อ??

เเท้ง. ท้องลมได้6 สัปดาห์. ว่าจะปล่อยท้องอีกจะติดหรือป่าวน้อ.... #เเม่ๆท่านไหนเคยเเท้งท้องลมเเล้วปล่อยต่อน้องมาเลยบ้างคะ.

2 ตอบกลับ

เราพักมดลูก3เดือนก่อนค่ะระหว่างพักทานโฟลิครอพอเข้าเดือน4นับวันไข่ตกทำกิจกรรมครั้งเดียวติดเลยค่ะ

ขอให้สมหวังๆจ้า