ทำสีผมหลังคลอด

อยากทำผมลูกกินนมอยู่อะทำได้มัยอยากทำสีผม หลังคลอดหนึ่งเดือนทำได้รึเปล่า คะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ลูกพึ่งได้หนึ่งเดือนเอง ทำสีผมได้ตอนไหน บอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

6 ตอบกลับ

ได้ค่ะแต่กลิ่นต้องไม่แรงเลือกยี่ห้อที่กลิ่นไม่แรงหรือแทบไม่มีกลิ่นเลยค่ะ

ใช้น้ำยาแบบออแกนิคส์ได้ค่ะ ไม่มีสารเคมีและกลิ่นไม่ฉุนด้วยค่ะ

+1 ตามเหมือนกัน เดียว จะถามหมอ อยากย้อม

ใช้น้ำยาที่ปลอดภันคะ

ตามนี้ค่ะแม่

ทำได้ครับคุณแม่และต้องระมัดระวังตัวน้ำยานิดนึงไม่ใช่ว่ามันส่งผลกระทบไปที่น้องผ่านน้ำนมหรืออะไรหรอกนะครับแต่น้ำยาบางอย่างกลิ่นค่อนข้างจะแรงและติดอยู่ในร่างกายเราค่อนข้างจะนานบางทีน้องจมูกไวมากๆอาจจะฉุนหรืออาจจะระคายเคืองไอหรือกลิ่นของน้ำยาตัวนั้นได้ก็ต้องระมัดระวังครับพยายามเรื่องน้ำยาย้อมที่มาจากธรรมชาติให้ได้มากที่สุดกลิ่นฉุนให้น้อยที่สุดก็แล้วกันทำได้ครับแต่ต้องระมัดระวังเท่านั้นเอง