ตรวจครรภ์

ถ้าจะตรวจว่าตั้งท้องหรือเปล่า. ใช้ที่ตรวจไข่ ตรวจได้ไหมค้ะ? เหมือนหรือต่างกันยังไงกับที่ตรวจปัสสาวะยังไงคะ ? #ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ. ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องใช้ที่ตรวจครรภ์อย่างเดียวค่ะ ที่ตรวจใข่ตกต่อให้ไม่ท้องก็ขึ้น2ขีดค่ะ เดี๋ยวจะเข้าใจผิดนะจ๊ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ