ทำความสะอาดกระป๋องใส่นมยังไง

อยากทำความสะอาดอะค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะนึ่งได้ไหม ใครรู้วีธีทำความสะอาดบ้างคะ แนะนำหน่อยนะค่ะ

ทำความสะอาดกระป๋องใส่นมยังไง
3 ตอบกลับ

ถ้าจะให้ดีแม่ซื้อกล่องเก็บนมศูนย์อากาศเลยค่ะใช้ดีสะดวกช้อนติดทร่ฝาข้างบนเวลาหยืบไม่เลอะมือค่ะ

แค่ล้างน้ำเปล่า ก็น่าจะพอนะคะ ผึ่งไว้ในที่ๆคิดว่าฝุ่นไม่เยอะ 🙂

เปลี่ยนใหม่ดีกว่าค่ะใส่นมทั้งถุงไม่เทนมใส่ค่ะ