รถเข็นยี่ห้อไหนดีค่ะ อยากได้ที่สามารถพับให้เล็กเพื่อสะดวกในการพาไปไหนมาไหนได้ด้วย น้ำหนักต้องเบา แนะนำหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำ Maclaren รุ่น Quest ค่ะ สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 5 ขวบเลยค่ะ ปรับนอนได้ 170 องศา ที่สำคัญน้ำหนักเบา พับง่าย สามารถพับได้ในมือเดียว ส่วนตัวใช้อยู่ค่ะ มี 2 คัน ทั้งรุ่น Volo และ รุ่น Quest

Camera ก้านร่ม ก็มีแบบเล็กและเบาด้วยค่ะ ต้องลองศึกษาหลายๆยี่ห้อค่ะ ต้องดูว่าพับเก็บง่ายมั้ย น้ำหนักเบาแค่ไหน ประบเอนนอนได้มั้ย วัสดุทนทานรึเปล่าค่ะ ถึงจะคุ้มค่ะ