20w+4 แล้วยังไม่รู้สึกลูกตอดเลยค่ะ ไปหาหมอเมื่อวานคุณหมอบอกว่าควรรู้สึกได้แล้ว แต่คุณแม่ท้องหนานะคะ แต่ก็แอบกังวล อยากทาาบว่าแม่ๆที่ท้องหนา ท้องแรกรู้สึกไวไหมคะ

อยากทราบว่าแม่ๆที่ท้องหนา ท้องแรกรู้สึกไวไหมคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคนท้องหนาคะมารู้สึกได้ตอน6-7เดือนเลยคะ