20w+4 แล้วยังไม่รู้สึกลูกตอดเลยค่ะ ไปหาหมอเมื่อวานคุณหมอบอกว่าควรรู้สึกได้แล้ว แต่คุณแม่ท้องหนานะคะ แต่ก็แอบกังวล อยากทาาบว่าแม่ๆที่ท้องหนา ท้องแรกรู้สึกไวไหมคะ

อยากทราบว่าแม่ๆที่ท้องหนา ท้องแรกรู้สึกไวไหมคะ

19 ตอบกลับ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ​ แต่บ้านนี้ดิ้นแล้วค่ะ​

ท้องหนาค่ะ แต่ก็รู้สึกตุบๆเบาๆ ช่วง 17 สัปดาห์

16wจะ17w ดิ้นเบาแต่ดิ้นเก่งมากค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ก็หนาค่ะแต่รั้สึกตอน13wพอดี

บ้านนี้19week+ดิ้นแรง บางทีแรงจนใจหาย

รู้สึกตอน 19w เบามาก ๆ เลยค่ะ

นี่รู้สึกตอน18วีคคะ

19week+4 ดิ้นเก่งมาก

รออีกสักวิคค่ะ