สอบถามคุณแม่

ท้อง16วีค แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ท้องจะใหญ่ขึ้นตอนกี่เดือนคะ แล้วยังไม่รู้สึกลูกตอดเลยค่ะ ท้องแรกนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

5-6เดือนเลยค่ะ ถึงท้องจะออก ส่วนลูกตอดนี่จะแล้วแต่คนเลยค่ะไม่สามารถบอกได้ บางทีก็อยู่ที่ความหนาของหน้าท้องด้วย