ท้องแรกคะฝากทามแม่ๆหน่อยคะ

อยากทามแม่ๆหน่อยค่ะฝากครรภ์ได้สมุดชมพูเลยมั้ยคะพอดีบ้านนี้ตรวจเจอ2ขีดตั่งแต่มีนาก็ไปหาหมอคลีนิคเลยค่ะหมอบอกตอนนั้นอายุครรภ์ 6week+3ซาวดูน้องและก็แค่ไห้ยามากินคะนัดอีกเมษาไปเจาะเลือกแม่ก็ไปแต่ก็แค่เจาะเลือดกับซาวน้องไห้รับยากับบ้านเหมือนเดิมค่ะนัดอีกเดือนนี้วันที่16ไปฟังผลเลือดคืองงว่าทำไมไม่ไห้สมุดชมพูสักทีเลยไม่รู้ว่าตอนนี้เราฝากครรภ์หรือยังหรือว่าฝากแล้วไม่รุ้จิงๆคะ

7 ตอบกลับ

เจอหัวใจน้องหรือยังคะ บางทีต้องเจอหัวใจน้องก่อนถึงจะให้