ขอดูอัลตร้าซาวด์6weekหน่อยคะ

สวัสดีคคะแม่ๆท่านใดไปซาวด์ตอน6week บ้างคะแล้วเจอตัวน้องหรือยังขอดูอัลตร้าซาวด์หน่อยคะแม่บ้านนี้ไปซาวด์ตอน4weekเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์หมอเลยนัดอีก2อาทิตย์ซึ่งวันเสาร์ที่จะถึงนี่คะตื่นเต้นแต่กลัวไม่เห็นน้อง ขอดูอัลตร้าซาวด์แม่6week หน่อยคะขอบคุณคะ

13 ตอบกลับ

6w. ค่ะหมอซาวเลยครั้งแรกที่ไปพบค่ะ ปกติดีค่ะหัวใจเต้นแล้ว ของคุณแม่รออีกนิดนึงนะค่ะเดี๋ยวหมอซาวให้ก็เจอค่ะ

5y ago

นัดวันเสาร์นี้คะลุ้นๆ

ตอนไปฝากท้องตอน 5 วีค ก็ไม่กล้าซาวหมอบอก อีก 2 วีคค่อยมาซาว ตอนนี้คุณแม่ก็รอลุ้น รอถึงวันหมอนัดค่ะ

ซาวตอน6วีค เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้8วีคแล้ว หมอนัดซาวอีกที11วีคคะ หมอบอกน่าจะเห็นตัวอ่อนแล้ว

เพิ่งไปมาวันนี้เจอตัวน้องแล้วคะพร้อมหัวใจเต้นตุ้บๆ7weekพอดีคะดีใจซาวด์ผ่านหน้าท้อง

ตอน 6 วีคค่ะ เจอเป็นหัวใจ 2 ดวง น้องแฝด แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บางคนเจอตอน 9 วีคก็มีจ้า

ของเราตอน7วีคเล็กกว่าเม็ดข้าวสารอีกแต่มีเสียงหัวใจเต้นแล้วตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

6วีคคะไม่รุเจอมั้ยหมอไม่ได้บอกตอนนี้13วีคเเร้วจ้า

ตอน6wค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจชัดเจนดี ตอนนี้35w+5แล้วจ้า

6wเหมือนกันเลย แต่ยังไม่กล้าไปซาวน์​ ว่าจะรอสัก7w

บ้านนี้7w คะ เจอน้องเลย