ค่าคลอดธรรมชาติ

อยากทราบโรงพยาบาลรัฐ คลอดธรรมชาติ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม จ่ายแพงกันไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ รพ.รัฐ 7,500 ไปแพงตรงนอนห้องพิเศษค่า

เคยโทรไปสอบถามคุณหมอ บอกเตรียมใว้15000ค่ะ

น่าจะประมาณ 7,000-12,000 บาท แล้ว แต่ รพ. ค่ะ

ไม่เกิน 15,000ค่ะแม่ รพ.รัฐ