ค่าคลอดธรรมชาติ

รพ.ไหนดีค่ะค่าคลอดธรรมชาติถุกไม่แพงเกินไปค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์ 30 บาทหรือบัตรทองค่ะ ส่วน รพ คุณแม่ควรเลือกที่สะดวก หมายถึง ไม่ไกลบ้านมาก เดินทางง่ายตอนใกล้คลอด ตลอดจนมีแพทย์และเครื่องมือครบครัน เผื่อกรณีฉุกเฉินระหว่างคลอด เป็นต้นค่ะ

ใช้สิทธิ 30 ค่ะ.