คลอด

ตอนนี้ 37+4 แล้ว มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมา ปวดไปถึงหลัง เป็นแบบนี้มา 3-4 วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

แนะนำยึดตามกำหนดคลอดของหมอ และไปพบหมอตามนัด ก่อนนะคะ อาการแม่ๆแต่ละคนส่วนใหญ่เหมือนกัน และส่วนใหญ่ก็แตกต่างกัน ของเรากำหนด 25กันยา ก่อนหน้านั้นไม่มีอาการอะไรเลย น้ำก็ไม่เดิน มาปวดท้องเอาวันที่ 16 และ 17ก็คลอดเลยค่ะ