?

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านหรือเป็นเหมือนเราไหมค่ะตอนนี้เราตั้งครรภได้37+4วันแล้วค่ะมีอาการเวียนหัวปวดหัวจะอาเจียนมา3-4วันแล้วค่ะ..อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ

5y ago

แล้วต้องทำไงค่ะและจะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องไหมค่ะ