ท้องกี่เดือน ถึงนอนหงายหายใจลำบากกันค่ะ

อยากทราบแม่ๆๆ ท้องกี่เดือนถึงเริ่มนอนหงายหทยใจลำบากกันค่ะ

23 ตอบกลับ

เป็นบางครั้ง บางเวลาค่ะ บ้านนี้ถ้าอิ่มจัดๆ นอนตะแคงขวา จะเหมือนมีลมออกจากท้องเลอตลอด นอนตะแคงซ้าย เส้นกล้ามเนื้อช่วงเอวตึงๆปวดเมื่อย ลูกก็ถีบตรงเอวพอดี😅😅 นั่งกึ่งนอน หาหมอนพิงอิงหลังบ้าง นอนหงายบ้างอะคะ

ของบ้านนี้เผลอนอนหงายจนคลอดเลยคะ 😅 เพราะหายใจสะดวกดี ไม่แน่ใจเพราะท้องแฝดด้วยรึเปล่า (บางครั้งนอนตะแคงเมื่อยหลัง) คนนอนเฝ้าชอบปลุกให้นอนตะแคง ปัจจุบันคลอดแล้วน้องแข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้เลิกนอนหงายตอนท้อง5 เดือนค่ะ เพราะตอนนอนหงาย มดลูกชอบลอย ท้องชอบปูดขึ้นมา ท้องแข็ง เลยคิดว่าลูกคงอึดอัด เลยนอนตะแครงมาตลอดค่ะ

เริ่ม 6 เดือนค่ะ กว่าจะหลับพลิกไปพลิกมา ตอนนี้ 7 เดือนแล้วจ้า ได้แต่บอกตัวเองค่ะว่าผ่านมาเกินครึ่งทางแล้วอดทนๆสู้ๆ (คุณแม่มือใหม่)

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าคะได้ลูกชาย ไปซ้ายก็ดิ้นแรง ไปขวาก็ดิ้นแรง นอนหงายก็ดิ้นแรง หลับยากมากคะ

4เดือนค่ะเล่นนี้ส่วนตัวแล้วชอบนอนตะแคงอยู่แล้วค่ะแต่นอนหงายนานๆที

บ้านนี้9เดือนเเล้วนอนหงายตลอดรุ้สึกว่าสบายกว่านอนตะเเคงเยอะเลย

บ้านนี้ 32+ แล้วยังนอนหงายอยู่เลยค่ะ รู้สึกสบายกว่านอนตะแคง

ของเรา7เดือน เคยมีอาการแน่นท้อง แน่นอก ปวดหลังมาก

เป็นตอน7เดือนค่ะ พอนอนหงายแล้วรู้สึกแน่นหน้าอก